Tin tức

Từ 5/6/2021 - 25/7/2021, HOÀN TIỀN tới 4 triệu khi mua thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui! ƯU ĐÃI đặc biệt được thực hiện với mục đích chung tay vì cộng đồng, nâng cao sức khỏe, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.
⭐️⭐️⭐️ MUA 1 TẶNG 1 CƠ HỘI NHẬN 1 BỘ LỌC EUC2000 CHO NĂM TIẾP THEO ⭐️⭐️⭐️ 💦 Uống nước Cleansui, thêm vui thêm ưu đãi. Từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 15/07/2020, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình khuyến mãi “TẶNG BỘ LỌC EUC2000 CHO NĂM TIẾP THEO” dành cho Quý khách hàng mua các sản phẩm của hãng. Theo đó, khi mua hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được E-voucher thay bộ lọc tương ứng với giá trị cho từng sản phẩm.
Đeo khẩu trang đạt chuẩn khi phải ra ngoài, hay tiếp xúc nơi đông người sẽ giúp bạn hạn chế bụi bẩn, các giọt nước có thể chứa virus với kích thước nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Tương tự, đối với các tạp chất, vi khuẩn có hại tồn tại trong nguồn nước sinh hoạt mà gia đình sử dụng hàng ngày, khó nhận biết bằng màu sắc, hay mùi vị, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ cần đến một thiết bị lọc nước chất lượng như Mitsubishi Cleansui.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

Virus Corana => Sẽ chẳng còn vi khuẩn, bụi bặm lơ lửng trong không khí vì đã có hoa hậu trong lành - Máy lọc khí Sharp. Hãy bảo vệ sức khỏe, hệ hô hấp của gia đình bạn bằng cách thiết thực nhất, sử dụng máy lọc không khí Sharp
Điều hòa Mitsubishi Heavy là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi Heavy Industries - trải qua chiều dài lịch sử hơn 100 năm cho đến nay vẫn là một trong những thương hiệu Nhật Bản uy tín nhất trên thế giới, nổi tiếng về độ bền bỉ và mạnh mẽ trong từng sản phẩm.
Tìm kiếm